./
 
image
 
:: ข้อมูลอาจารย์
ชื่อ - สกุล
นวลระหง เทพวิวัฒน์จิต
โทรศัพท์
02 890 1801#1111
อีเมล์
nualrahong.t@dru.ac.th
สาขา
วิทยาศาสตร์เทคโนโลยีการอาหาร
คณะ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ผลงานวิชาการ

ปริญญาตรี วท.บ. วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ม.เกษตรศาสตร์ 2537
ปริญญาโท M.S. Packaging Michigsn State University 2543
ปริญญาโท M.A. Applied Linguistics for English Language Teaching ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี 2552
ปริญญาเอก ปร.ด. วิทยาศาสตร์ชีวภาพ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี 2557
  รายการ URL
บทความ Production of Vinegar from Nipa (Nypa fruticans Wurmb) Sap Using Rapid-tray-culture Method for Community Use (วารสารศรีวนาลัยวิจัย ฉบับพิเศษ 2/2559)
บทความ Development of Nipa Sap Vinegar Drink (Krairuch Thetmee and Nualrahong Thepwiwatjit, Proceedings 4th Rajabhat University National and International Research and Academic Conferrence)
บทความ Research and Development of Community Economy for Self-Reliance: Food Product Development from Nipa Palm in Phra Samut Chedi District, Samut Prakarn Province. (Nualrahong Thepwiwatjit, Pornsiri kongnuan, Prasit Pusomma, Janwipa Supaking and Krairuch Thetmee. ASIAN Community Knowledge Networks for the Economy, Society, Culture, and Environmental Stability. 8th- 12th July, 2017. University of Miyazaki, Japan, pp. 286-295.)
บทความ Development of Dried Nipa Palm Leaf for Infusion (The 5th Rajabhat University National and International Research and Academic Conference (RUNIRAC V). 2nd- 5 th December, 2018. Phetchaburi Rajabhat University)
วิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาใบจาก (ผู้วิจัย)
วิจัย การใช้ประโยชน์กากฝรั่งอบแห้งเป็นแหล่งใยอาหารในผลิตภัณฑ์คุกกี้ (ผู้ร่วมวิจัย)
วิจัย การทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในผลิตภัณฑ์โดนัทด้วยกากถั่วเหลืองที่เหลือจากการผลิตน้ำนมถั่วเหลือง (ผู้ร่วมวิจัย)
วิจัย การผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากน้ำหวานจาก (ผู้วิจัย)
วิจัย การพัฒนาเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากน้ำส้มสายชูหมักจากน้ำหวานจาก (ผู้ร่วมวิจัย)
วิจัย การพัฒนาน้ำสลัดและแซนวิชสเปรดจากน้ำส้มสายชูกล้วย (ผู้วิจัย)
รายการฝึกอบรม
ข้อมูลวิทยากร
ข้อมูลเชี่ยวชาญ
จำนวนคนเข้าชม 323 คน